4 TÍNH NĂNG MIỄN PHÍ VƯỢT TRỘI

THỜI GIAN HOÀN THÀNH CỨU HỘ
TRUNG BÌNH 30 PHÚT
CẦN MỞ KHÓA XE
CHÚNG TÔI CÓ MẶT

Khi bạn bị trộm bẻ khóa hoặc mất chìa khóa nhân viên của chúng tôi sẽ đến hỗ trợ bạn kích hoạt cho xe hoạt động lại.
GIAO XĂNG TẬN NƠI
KHÔNG NGẠI TẮT ĐƯỜNG

Khi bạn hết xăng giữa đường, nhân viên của chúng tôi sẽ mang xăng đến tận nơi để bạn có thể tiếp tục di chuyển.
MIỄN PHÍ VÁ VỎ
XỬ LÝ CHẾT MÁY

Khi xe bạn gặp sự cố nhỏ nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nới để hỗ trợ bạn.
VẬN CHUYỂN XE
BẰNG XE CỨU HỘ CHUYÊN DỤNG

Khi cứu hộ, chúng tôi sử dụng xe cứu hộ chuyên dụng với bàn nâng và dây ràng đảm bảo xe không bị ngã đỗ hay trầy xước.

QUY TRÌNH CỨU HỘ XE MÁY CỦA IMOTORBIKE

Bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi 24/24 trong đường dây nóng trong trường hợp xe bạn bị sự cố. Chúng tôi sẽ đến ngay lập tức để xử lý sự cố cho bạn
1
KHI XE BẠN GẶP SỰ CỐ
2
HÃY GỌI ĐẾN TỔNG ĐÀI
3
NHÂN VIÊN SẼ ĐẾN
4
Hỗ trợ tận nơi
MUA NGAY
XE MÁY DƯỚI 175CC
XE MÁY TRÊN 175CC
Gói dịch vụ
DƯỚI 175CC
TRÊN 175CC
Phí thành viên
365.000 VND
1.500.000 VND
Khoảng thời gian
1 Năm
1 Năm
Miễn phí vận chuyển
Phạm vi 50km
giới hạn 300km
Số lần cứu hộ
không giới hạn
không giới hạn
Hỗ trợ tận nơi
Mất chìa khóa
Lỗi Ắc - quy
Xe xì lốp
Hết xăng
Hỗ trợ qua điện thoại

Câu hỏi thường gặp - FAQ

Cứu hộ xe máy của iMotorbike cung cấp 4 dịch vụ chính: Giao xăng tận nơi, sửa khóa xe, vận chuyển xe, và lốp tại chỗ. Ngoài ra, gói cứu hộ xe máy iMotorbike còn hỗ trợ thêm các vấn đề liên quan đến xe máy khác như xử lý bình ắc-quy, vận chuyển xe về tận nhà bạn miễn phí.

Để liên hệ dịch vụ cứu hộ xe máy, hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Gọi đến số hotline 1900969612.

  • Bước 2: Thông báo địa điểm và tình trạng xe máy của bạn.

  • Bước 3: Nhân viên cứu hộ sẽ đến và hỗ trợ bạn trong vòng 30 phút.

Có 2 phương thức sửa chữa: sửa chữa tại chỗ hoặc nhân viên sẽ đưa xe máy của bạn lên xe tải chuyên dụng để vận chuyển đến trung tâm gần nhất để sửa chữa.

Đối với trường hợp giao thông bị tắc nghẽn thì thời gian của xe cứu hộ đến địa điểm của bạn có thể nhanh hoặc chậm hơn dự kiến. Nhân viên cứu hộ sẽ thông báo cho bạn thời gian dự kiến dựa trên tình hình.

Để đăng ký gói Cứu hộ xe máy iMotorbike, bạn cần có tài khoản tại iMotorbike. Bạn có thể tham khảo những cách đăng ký thành viên iMotorbike bằng cách nhấn vào [Đăng nhập] ở góc phải màn hình > vào phần [Đăng ký Cá Nhân] > Điền thông tin > Nhấn vào [TẠO TÀI KHOẢN]. Sau khi đăng ký thành công bạn đã có thể mua gói dịch vụ cứu hộ xe máy của iMotorbike. 

Sau khi đã đăng ký tài khoản với iMotorbike để cung cấp các thông tin cá nhân và chọn gói Dịch vụ cứu hộ xe máy (dưới 175cc hoặc trên 176cc), bạn sẽ được tự động dẫn đến một giao diện các bước thanh toán và lần lượt điền theo các hướng dẫn.

Các hình thức thanh toán:

  • Thanh toán Online: Hiện nay iMotorbike chỉ áp dụng một hình thức thanh toán duy nhất đó là thanh toán online. Và imotorbike chấp nhận tất cả các loại thẻ ATM và thẻ tín dụng của phần lớn các ngân hàng tại Việt Nam.

Sau khi thanh toán bạn sẽ nhận được mail xác nhận về việc bạn đã thanh toán thành công và trong vòng 24h bạn sẽ nhận được mail thông tin về gói thẻ thành viên bao gồm: số thẻ, ngày có hiệu lực,...

  • iMotorbike là trang web thương mại điện tử về xe máy số #1 tại Đông Nam Á, mang đến trải nghiệm trực tuyến nhanh chống, an toàn và đơn giản kết nối trực tiếp giữa người bán và người mua.

  • iMotorbike cung cấp 3 loại dịch vụ chính: xe máy, phụ tùng và phụ kiện.

  • Ngoài ra, chúng tôi cung cấp cho người dùng xe máy và xe phân khối lớn một dịch vụ không thể thiếu trong đời sống hiện này đó chính là Dịch vụ cứu hộ Xe máy iMotorbike – Yên Tâm Chạy Xe, Mỗi Ngày 1 Nghìn.

Hệ thống cứu hộ xe máy của iMotorbike hiện đã có mặt ở 54/63 tỉnh thành Việt Nam. Trừ một số tỉnh miền núi phía Bắc như: Bắc Kạn, Cao Bằng, Hà Giang, Lạng Sơn, Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Thẻ thành viên cứu hộ xe máy iMotorbike chỉ được sử dụng dựa trên tên người đăng ký và xe được đăng ký.