Xe máy
Phụ tùng, linh kiện
Phụ kiện
dịch vụ
Thương hiệu
  • Găng tay Scoyco MC08
  • Găng tay Scoyco MC08

Găng tay Scoyco MC08

VND 250,000
GIÁ CỐ ĐỊNH
Tp Hồ Chí Minh
chi tiết
thương hiệu
Scoyco
Sản phẩm
MC08
Clothing Size
m
Color
Black
Condition
New
Warranty
0 month(s)
mô tả

Gọi và đọc iMotorbike để nhận ưu đãi tốt nhất!

Mô tả sản phẩm Găng tay Scoyco MC08 :

=>>> Mua hàng tại Vietfullface.com 214 Võ Văn Tần,Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh .

Chấp nhận thanh toán tiền mặt , các loại thẻ ngân hàng (ATM,Visa v.v ) khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Vietfullface 214 Võ Văn Tần , Phường 5, Quận 3,Tp Hồ Chí Minh.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Việt FullFace!
------------------------
*** GĂNG TAY THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG ĐƯỢC CÁC BIKER TIN DÙNG
*** CHẤT LIỆU VẢI THOÁNG MÁT,THIẾT KẾ GÙ ĐƠN GIẢN NHƯNG BẢO VỆ CAO
Dựa vào nền tảng chất lượng lâu đời với hơn 15 kinh nghiệm, đồng thời tinh chỉnh găng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam. Găng Scoyco MC08 được làm từ chất liệu chính là sợi lycra dạng vải lưới đảm bảo sự thoáng mát, dễ chịu cho người sử dụng, đồng thời được trang bị công nghệ bảo hộ đặc trưng của Scoyco với đầy đủ giáp tại các vị trí hay sảy ra va chạm.
 

Nhìn về mặt tổng thể găng tay Scoyco MC08 có một thiết kế nam tính đậm chất Army với tông màu đen chủ đạo, phần gù nổi bật phía trên ôm sát lấy bàn tay.

Hàng chính hãng thương hiệu Scoyco 100%. Logo thương hiệu Scoyco in nổi bật tại ngón út, phần gù và dây dán Velcro
Găng làm từ chất liệu chính là vải Lycra dạng lưới cho cảm giác sử dụng cực kỳ thoải mái, không gây khó chịu trong thời gian dài. Hệ thống thông gió của găng được cải thiện đáng kể với các lỗ thông gió ở khu vực gù ở ngón tay
Phần giáp bảo hộ của găng bao gồm một mảng nhựa ABS lớn hình thang, chạy dọc suốt cả bàn tay đến đầu ngón tay che phủ gần như toàn bộ phần trên của bàn tay. Tại các ngón tay là các miếng đệm cao su hấp thụ lực tốt.
Dưới bàn tay là lớp vải giúp tăng ma sát, chống mài mòn, trên bề mặt bố trí lỗ thoáng khí nhỏ li ti. Phần vải này được gia cố bằng đường chỉ chắc chắn, giúp cố định Form, gia tăng cảm giác cầm nắm tốt hơn
Phần cuối của găng là dây dán Velcro chắc chắn của thương hiệu Scoyco. Phần dây dán này giúp cố định găng tốt hơn, giữ giáp luôn luôn cố định tại trọng tâm cần được bảo hộ trong bất cứ trường hợp nào.
Địa điểm cửa hàng
Việt Fullface
Việt Fullface
Tp Hồ Chí Minh
+84924020924
Địa điểm của người bán hàng
Các sản phẩm tương tự

Lịch sử trình duyệt của bạn
Xem lịch sử trình duyệt của bạn

hãy đánh giá chúng tôi