Xe máy
Phụ tùng, linh kiện
Phụ kiện
dịch vụ
Thương hiệu
  • Găng Tay Nerve Leather
  • Găng Tay Nerve Leather
  • Găng Tay Nerve Leather

Găng Tay Nerve Leather

VND 1,380,000
GIÁ CỐ ĐỊNH
Tp Hồ Chí Minh
chi tiết
thương hiệu
Nerve
Sản phẩm
KQ1026
Clothing Size
xl
Color
Brown
Condition
New
Warranty
0 month(s)
mô tả

Gọi và đọc iMotorbike để nhận ưu đãi tốt nhất!

Mô tả sản phẩm Găng Tay Nerve Leather :
=>>> Mua hàng tại Vietfullface.com 214 Võ Văn Tần,Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh .

Chấp nhận thanh toán tiền mặt , các loại thẻ ngân hàng (ATM,Visa v.v ) khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Vietfullface 214 Võ Văn Tần , Phường 5, Quận 3,Tp Hồ Chí Minh.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Việt FullFace!
 -----------------------

Thương hiệu đồ bảo hộ đến từ Đức
Chất da cừu 80% + 20% sợi tổng hợp .
Phong cách Retro cá tính.

Là một trong những công ty sản xuất đồ bảo hộ moto danh tiếng của Đức. Các sản phẩm mang trên mình thương hiện Nerve luôn đạt độ hoàn thiện cao về hiệu suất sử dụng cũng như khả năng bảo hộ tuyệt vời đạt các chứng nhận chất lượng Châu Âu
Găng tay bảo hộ da cao cấp KQ 1026 cái tên mới nhât được hãng giới thiệu tại thị trường Việt Nam với ngôn ngữ thiết kế cực kỳ ấn tượng và khả năng bảo vệ vượt trội

Sản phẩm chất lượng đến tù thương hiệu Đức nổi tiếng, Logo Nerve in nổi tại khu vực ngón nút
Thiết kế cổ điển, chất da rất đẹp, găng nhìn rất chắc chắn và đẳng cấp, cực kỳ nam tính, đặc biệt thích hợp để phối đồ với các sản phẩm bảo hộ bằng da khác. 
Găng làm từ chất liệu da nguyên miếng 100% phần lớp lót bên trong là polyester tăng cường khả năng thấm hút, không gây cảm giác khó chịu, dị ứng khi sử dụng trong thời gian dài.
Phần chỉ được gia cố tăng độ bền của găng. Phần cổ tay và ngón tay được thiết kế bổ sung phần da xếp lớp, cho khả năng tùy chỉnh cao, ôm trọn lòng bàn tay, cố định trọng tâm bảo hộ khi sảy ra va chạm.

Khả năng bảo vệ của găng đạt chứng nhận chất lượng của Châu Âu. Các vị trí bảo vệ bao gồm ngón tay, lòng bàn tay, phần gù bàn tay, một phần cổ tay. 
Phần gù bàn tay và ngón tay là chất liệu thermo polyurethane cho khả năng hấp thụ lực tốt khi sảy ra va đập. Trong khi khu vực lòng bàn tay và cổ tay được may thêm một lớp da cho khả năng chống mài mòn khi trượt ngã.
Thiết kế của găng cũng cho phép thao tác với điện thoại cảm ứng bằng chất liệu bổ sung được may thêm tại vị trí ngón trỏ.
Cuối cùng phần cổ tay là miếng dán lớn, rất chắn chắn có vai trò quan trọng luôn giữ găng cố định trên tay, không bao giờ bị trượt khỏi trọng tâm bảo vệ khi sảy ra va chạm.
Địa điểm cửa hàng
Việt Fullface
Việt Fullface
Tp Hồ Chí Minh
+84924020924
Địa điểm của người bán hàng
Các sản phẩm tương tự

Lịch sử trình duyệt của bạn
Xem lịch sử trình duyệt của bạn

hãy đánh giá chúng tôi