Xe máy
Phụ tùng, linh kiện
Phụ kiện
dịch vụ
Thương hiệu
  • Áo giáp Komine JK 092

Áo giáp Komine JK 092

VND 2,800,000
GIÁ CỐ ĐỊNH
Tp Hồ Chí Minh
chi tiết
thương hiệu
Komine
Sản phẩm
JK-092
Clothing Size
m
Color
Black
Condition
New
Warranty
0 month(s)
mô tả

Gọi và đọc iMotorbike để nhận ưu đãi tốt nhất!

Áo giáp bảo hộ Komine Jk 092 được làm từ chất liệu dù dày  kết hợp phần lưới mặt trước và sau áo tạo cảm giác thông thoáng và thoải khi sử dụng cả ngày._  Được trang bị với 2 lớp áo chống rét và chống mài mòn cao giúp bạn tự tin khi đi với vận tốc cao.

 Phần cánh tay Komine jk 092 được thiết kế cong, khuỷa tay được trang bị lớp dù thun co giản tạo sự linh hoạt hỗ trợ một cách tối khi lái xe.


Viền phản quang được gia công ở cánh tay và sau lưng giúp người chạy trước hay chạy sau đều có thể mình một cách tốt nhất trong đêm.Logo Komine được thêu đẹp mắt và sắc sảo ở cánh tay,trước ngực ,cổ và phía sau áo.

Phần  cánh tay và dưới hông được trang bị thêm nịt dán bản to có thể điều chỉnh theo kích cỡ của cơ thể tạo sự linh hoạt khi vận hành.Hai bên hông áo Komine Jk092 còn được trang bị thêm 2 túi có thể đựng được những vật dụng nhỏ.

 Dây kéo của áo được làm bằng khóa YKK rất chắc chắn.
Bên trong áo giáp bảo hộ được trang bị đầy đủ giáp ở ngực ,vai, lưng và khuỷa tay bảo vệ bạn một cách tốt nhất khi gặp sự cố bất ngờ.Tất cả phần giáp bên trong đều được làm bằng Polymer cao cấp có độ mài mòn cao và có thể tháo rời một cách dễ dàng để vệ sinh.Lớp đêm cổ phía sau êm ái giúp nâng đỡ cổ một cách tối ưu khi duy chuyển cả ngày dài, miếng đêm cổ có thể tháo rời khi không cần sử dụng .
Các bạn có thể tháo rời tất cả phần giáp trên Komine Jk 092 để vệ sinh rất dễ dàng và tiện dụng.Ngày nay niềm đam mê phượt không còn lạ gì với chúng ta nữa, vậy nên khi chúng ta trải nghiệm những cũng đường thì hãy trang bị đầy đủ những sản phẩm bảo hộ cần thiết để chuyến đi của chúng ta thú vị hơn nhé.
Địa điểm cửa hàng
BikerCare Shop
BikerCare Shop
Tp Hồ Chí Minh
+84834999777
Địa điểm của người bán hàng
Các sản phẩm tương tự

Lịch sử trình duyệt của bạn
Xem lịch sử trình duyệt của bạn

hãy đánh giá chúng tôi