Xe máy
Phụ tùng, linh kiện
Phụ kiện
dịch vụ
Thương hiệu
  • Áo Giáp Jean Bảo Hộ Xe Máy Komine JK 006

Áo Giáp Jean Bảo Hộ Xe Máy Komine JK 006

VND 1,500,000
GIÁ CỐ ĐỊNH
Tp Hồ Chí Minh
chi tiết
thương hiệu
Komine
Sản phẩm
JK-006
Clothing Size
xl
Condition
New
Warranty
0 month(s)
mô tả

Gọi và đọc iMotorbike để nhận ưu đãi tốt nhất!

Áo Giáp Jean Bảo Hộ Xe Máy Komine JK 006
Áo Giáp Jean Bảo Hộ Xe Máy Komine JK 006 –  được làm từ chất liệu jean và lưới bao phủ bên ngoài. Dòng áo giáp khoác này không có lớp áo lót bên trong. Thay vì đó là các đệm mút bảo vệ được chèn trực tiếp vào bên trong.

Các lớp nhựa bảo vệ chắc chắn và cứng cáp hai bên cầu vai làm tăng độ ma sát kết hợp gù êm ái được trang bị sau lưng giúp nâng đỡ cổ một cách tối ưu và có thể tháo rời một cách dễ dàng khi không sử dụng.

Trường hợp nếu bạn không sử dụng có thể tháo rời các bộ phận bảo vệ ra như hình. Chúng ta có thể mặc như một chiếc áo khoác bình thường.

Áo Giáp Jean Bảo Hộ Xe Máy Komine JK 006 được trang bị khóa kéo và dây đai nịt bằng da được gia công cố định giúp bạn có thể tự tin đi với vận tốc cao.


Bên trong áo giáp bảo hộ komine jk 061 được trang  bị 1 lớp áo lót chóng gió và rét khi đi đêm bên cạnh đó áo giáp còn được trang bị đầy đủ giáp ngực, vai, khuỷa tay và lưng giúp bảo vệ một cách tốt nhất khi gặp sự cố bất ngờ.



Những giáp bảo hộ được trang bị ở ngực, vai, khuỷa tay, và lưng đều được gia công chắc chắn , cứng cáp và được tháo rời một cách dễ dàng tích hợp tính năng bảo vệ chống va đập và chóng mài mòn cao.
Để đặt hàng và tư vấn quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0969064846 – 01212609786
Xem thêm sản phẩm tại: www.bikersaigon.net
Địa điểm cửa hàng
Quỳnh
Quỳnh
Tp Hồ Chí Minh
+84969064846
Địa điểm của người bán hàng
Các sản phẩm tương tự

Lịch sử trình duyệt của bạn
Xem lịch sử trình duyệt của bạn

hãy đánh giá chúng tôi