Xe máy
Phụ tùng, linh kiện
Phụ kiện
dịch vụ
Thương hiệu
  • Áo Giáp Furygan Cold Master

Áo Giáp Furygan Cold Master

VND 2,450,000
GIÁ CỐ ĐỊNH
Tp Hồ Chí Minh
chi tiết
thương hiệu
Furygan
Sản phẩm
Cold-Master
Clothing Size
xl
Color
Other
Condition
New
Warranty
12 month(s)
mô tả

Gọi và đọc iMotorbike để nhận ưu đãi tốt nhất!

Áo giáp Furygan Cold Master  được thiết kệ from dáng cứng cáp , chất dù dày rất tiện dụng cho những chuyến đi xa trong thời tiết lạnh hay đi vào ban đêm.


Phần cánh tay được trang bị dạng cong và hỗ trợ nhiều nịt dán cánh tay và cổ tay có thể điều chỉnh theo kích cỡ tay tạo sự thoải mái và linh hoạt khi chạy .Với thiết kế độc dáo với khe hút gió được trang bị ko đối xứng ở trước ngực và sau lưng nhầm hút xả gió một cách tốt nhất tránh bị hầm nóng khi đi vào mùa hè .


Áo Furygan Cold Master được gia công thêm ở phần trước bụng và sau lưng nhằm tăng khả năng bảo vệ .Logo Furygan được gia công tỉ mỉ ở ngực cánh tay và lưng rất đẹp mặt.


Khóa kéo Furygan YKK được trang bị ở giữa và kèm thêm miếng dán hỗ trợ tốt khi đi vận tốc cao mà không sợ bị bung áo .Được giá công tận 2 lớp , lớp ngoài chống mài mòn , lớp trong rất dày, có thể tháo rời và chống thấm nước tiện dụng cho một chuyến touring dài mà không cần quá lo lắng .


Giáp bảo hộ bên trong áo giáp được trang bị đầy đủ và cũng có thể tháo rời để vệ sinh , mang lại sự an toàn và hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố bất ngờ.Dây kéo được trang bị dưới áo nhằm để liên kết chung với quần giáp Furygan để tạo nên một bộ siut .
Địa điểm cửa hàng
BikerCare Shop
BikerCare Shop
Tp Hồ Chí Minh
+84834999777
Địa điểm của người bán hàng
Các sản phẩm tương tự

Lịch sử trình duyệt của bạn
Xem lịch sử trình duyệt của bạn

hãy đánh giá chúng tôi