Xe máy
Phụ tùng, linh kiện
Phụ kiện
dịch vụ
Thương hiệu
  • Áo Giáp Da Scoyco JK68_Leather Jacket
  • Áo Giáp Da Scoyco JK68_Leather Jacket
  • Áo Giáp Da Scoyco JK68_Leather Jacket
  • Áo Giáp Da Scoyco JK68_Leather Jacket
  • Áo Giáp Da Scoyco JK68_Leather Jacket

Áo Giáp Da Scoyco JK68_Leather Jacket

VND 6,800,000
GIÁ CỐ ĐỊNH
Tp Hồ Chí Minh
chi tiết
thương hiệu
Scoyco
Sản phẩm
JK68
Clothing Size
xl
Color
Black
Condition
New
Warranty
0 month(s)
mô tả

Gọi và đọc iMotorbike để nhận ưu đãi tốt nhất!

Mô tả sản phẩm Áo Giáp Da Scoyco JK68_Leather Jacket :


Với hơn 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ bảo hộ, Scoyco luôn được anh em Biker tại Việt Nam đánh giá cao về khả năng bảo hộ tốt, đặc biệt là một mức giá cực kỳ phải chăng phù hợp với đại đa số người sử dụng Việt Nam.
Là một trong những sản phẩm cao cấp của thương hiệu nổi tiếng Scoyco, áo giáp da Scoyco JK68 nổi bật với chất liệu da 100% trong một thiết kế cực kỳ nam tính đậm tính cổ điển cho khả năng bảo vệ hoàn hảo đạt các chứng nhận chất luợng để xuất khẩu vào các thị trường khó tính như Châu Âu và Mỹ.

Đầu tiên ngôn ngữ thiết kế của áo lấy cảm hứng từ những dòng áo da cổ điển. Áo cổ đứng bên ngoài có một dây da bổ sung bao xung quanh, form Slim fit, Logo thương hiệu Scoyco được đặt trên tay và sau lưng gần vị trí vai.
Bên cạnh đó, hệ thống dây kéo và các vị trí túi thường thấy của một chiếc áo da cổ điển, cũng được Scoyco mang lên thiết kế của mình. Áo 4 túi: 2 túi ở ngực và 2 túi hai bên bụng. Hệ thống dây kéo YKK chất lượng cao giúp giữ Form áo ôm sát cơ thể. Phần cổ tay được trang bị một khóa kéo cho khả năng sử dụng áo dễ dàng hơn.
Phần chỉ vàng chạy dọc cánh tay, sau lưng và các vị trí túi áo cũng là một điểm nhấn thời trang của áo, giảm bớt sự đơn điệu trong ngôn ngữ thiết kế một chiếc áo da thường hay mắc phải.
Chất liệu da bò 100%, trong đó áo được bổ sung vào những khu vực da co giãn ở phía sau, giúp điều chỉnh áo phù hợp với cơ thể và cố định giáp (Những đặc điểm chỉ có trên những chiếc áo giáp bảo hộ)
Phần vai được may dạng ma trận thắt nút, tăng cường sự thoải mái của áo đặc biệt là khi sử dụng trong một thời gian dài.
Giáp được trang bị bộ giáp chất lượng cao của Scoyco, giáp được kiểm định bởi công ty SGS danh tiếng và đạt các chứng nhận chất lượng của thị trường Châu Âu. Giáp cao cấp hơn các loại giáp mềm thông thường của Scoyco. Tất cả các vị trí giáp đều có thể tháo dời để vệ sinh một cách dễ dàng.-------------------------------------
=>>> Mua hàng tại Vietfullface.com 214 Võ Văn Tần,Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh .

Chấp nhận thanh toán tiền mặt , các loại thẻ ngân hàng (ATM,Visa v.v ) khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Vietfullface 214 Võ Văn Tần , Phường 5, Quận 3,Tp Hồ Chí Minh.
Với đơn hàng > 1.000.000đ quý khách vui lòng chuyển khoản trước ( sau khi đã kiểm tra hàng với nhân viên ).

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Việt FullFace!
Địa điểm cửa hàng
Việt Fullface
Việt Fullface
Tp Hồ Chí Minh
+84924020924
Địa điểm của người bán hàng
Các sản phẩm tương tự

Lịch sử trình duyệt của bạn
Xem lịch sử trình duyệt của bạn

hãy đánh giá chúng tôi