Xe máy
Phụ tùng, linh kiện
Phụ kiện
dịch vụ
Thương hiệu
  • Áo giáp Alpinestars Juno Air Monster

Áo giáp Alpinestars Juno Air Monster

VND 3,680,000
GIÁ CỐ ĐỊNH
Tp Hồ Chí Minh
chi tiết
thương hiệu
Alpinestars
Sản phẩm
Juno-Air
Clothing Size
s
Color
Black
Condition
New
Warranty
12 month(s)
mô tả

Gọi và đọc iMotorbike để nhận ưu đãi tốt nhất!

Áo giáp Alpinestars Juno Air Monster là một dòng áo hoàn hảo cho kí hậu nóng ẩm tại Việt Nam nhờ tấm lưới lớn ở mặt trước. Ngoài ra, nó kết hợp giữa hai thương hiệu Alpinestars và Monster cho ra màu sắc độc đáo.Chất liệu bền bỉ:Alpinestars Juno được làm bằng vải 600D chống mài mòn cực cao. sự kết hợp giữa 600D và vải lưới rộng trang bị ở mặt trước, lưng và mặt trong cánh tay giúp Juno lấy gió một cách hiệu quả nhất.


 Bên trong Áo giáp Alpinestars có lớp lót lưới. phần lớp vải ngoài và cả giáp lưng đều được thiết kế tối ưu cho việc thông khí tạo cảm giác thoải mái nhất khi vân hành trong điều kiện thời tiết nắng nóng.  
Áo giáp Alpinestars Juno được trang bị thêm phần thun ở khuỷa tay giúp người chạy xe vận động linh hoạt hơn, form áo cũng được kéo dài hơn.


 Hai tay áo được thiết kế cong về phía trước tạo sự thoải mái khi cầm lái. Juno còn có dây đai velcro để điều chỉnh chiều rộng trong tay áo và thắt lưng.
Phần dưới cùng của Monster Alpinestars Juno được kéo dài để nâng cao sự thoải mái của người lái.

Bảo vệ tối ưuAlpinestars Juno monster được giáp bảo vệ từ chất liệu độc quyền của Alpinestars với ưu điểm nhẹ và tiêu lực cực tốt và thiết kế khí động học cao giúp luồng khí đi vào tốt hơn. Giáp bảo vệ được trang bị ở khuỷu tay, vai ngực và lưng. 


  Giáp ngực và giáp lưng được làm từ chất liệu thoáng khí và nhẹ nếu yêu cầu bảo vệ cao hơn khách hàng có thể nâng cấp thay thế chúng bằng Alpinestars Nucleon.Khóa và túiÁo đóng mở nhờ dây khóa chính, ngoài ra hai túi bên hông cũng được trang bị dây kéo. ở phần ngực trái áo còn được trang bị một túi có đặc tính chống thấm nhằm bảo vệ những vật dụng quan trọng khi trời mưa. Viền phản quang được chèn vào tay áo ngực và lưng một cách khéo léo để người chạy ngược chiều và chạy sau có thể dễ dàng nhận diện một người chạy xe.
Alpinestars là một chiếc áo hoàn hảo cho thời tiết tại Việt Nam cùng với việc giáp có thể nâng cấp giúp người mới chơi dễ tiếp cần và dễ dàng nâng cấp khi có nhu cầu bảo vệ cao hơn.
Địa điểm cửa hàng
BikerCare Shop
BikerCare Shop
Tp Hồ Chí Minh
+84834999777
Địa điểm của người bán hàng
Các sản phẩm tương tự

Lịch sử trình duyệt của bạn
Xem lịch sử trình duyệt của bạn

hãy đánh giá chúng tôi