Motorcycles
Parts
Accessories
Services
brands
  • ĐĨA TRƯỚC RCB Y15Z 245MM - EXCITER 150

ĐĨA TRƯỚC RCB Y15Z 245MM - EXCITER 150

VND 460,000
FIXED PRICE
Tp Hồ Chí Minh
details
brand
OEM
model
N/A
Condition
New
Warranty
0 month(s)
description

Gọi và đọc iMotorbike để nhận ưu đãi tốt nhất!
Phanh đĩa xe máy được phát minh ra vào khoảng thời gian những năm 1890. Tuy nhiên phải trả qua một đoạn đường dài mãi đến năm 1942 người ta mới bắt đầu được ứng dụng phổ biến trên những dòng xe đua cũng như các dòng xe thương mại.

Ngày nay, có rất nhiều lựa chọn đĩa thắng cho chiếc xe của bạn, đặc biệt là xe yamaha Exciter 150 huyền thoại này bạn không nên bỏ qua mẫu đĩa trước RCB chính hãng. Một trong những sản phẩm đĩa thắng chất lượng nhất, mẫu mã đẹp nhất hiện nay, đang được cộng đồng xe máy đánh giá tốt.

TẠI SAO CHỌN ĐĨA THẮNG TRƯỚC RACING BOY CHÍNH HÃNG? ▪️ Kích thước: vừa vặn để thay thế đĩa zin, đường kính: Đĩa trước 245mm▪️ Chất liệu: Thép không gỉ, bền chắc, độ chống hao mòn cao. Bề mặt láng bóng, phần tiết diện tiếp xúc được thiết kế vừa đủ để mang lại hiệu quả cao cho bộ phận phanh cao nhất.▪️ Mẫu mã: Hình dáng bông hoa rất đẹp mắt và phong phú hơn đĩa xin.▪️ Giá thành: Vừa túi tiền với khách hàng Việt Nam▪️ Mua sắm: Dễ dàng qua hệ thống online, ship cod toàn quốc, lắp đặt nhanh chóng trực tiếp tại shop.  


Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm
seller's contact
MOTOR SPA
MOTOR SPA
Tp Hồ Chí Minh
+84889997898
seller's location
Related Products

Your Browsing History
View your browsing history

give us feedback