Motorcycles
Parts
Accessories
Services
brands
  • ÁO TÚI KHÍ HELITE TURTLE V2 AIRBAG VEST HI-VIS(L and XL Size)

ÁO TÚI KHÍ HELITE TURTLE V2 AIRBAG VEST HI-VIS(L and XL Size)

VND 9,693,000
FIXED PRICE
Tp Hồ Chí Minh
details
brand
Helite
model
Turtle
Clothing Size
oem
Condition
New
Warranty
0 month(s)
description

Gọi và đọc iMotorbike để nhận ưu đãi tốt nhất!

Áo bảo hộ túi khí Vest Hi-Vis là lựa chọn bảo hộ tối ưu, phù hợp khi đi đường xa, tốc độ di chuyển cao... vì tính hữu dung và tiện lợi của nó.
- Áo túi khí được tích hợp bên trong áo bảo hộ, hấp thụ lực tác động khi xảy ra va chạm, bảo vệ toàn bộ phần thân trên cơ thể (từ phần ót đến đốt song cuối lưng).- Dây khóa cài tiêu chuẩn: thao tác đơn giản cũng giống như dây khóa an toàn của xe hơi. Phụ kiện này được áp dụng cho tất cả các sản phẩm áo túi khí của Helite Airbag.

- Kích thước ngăn chứa bình CO2 tương ứng với kích thước của túi khí. Đây là chi tiết duy nhất phải thay thế sau mỗi lần sử dụng.

- Áo S, M, L, XL dùng chai CO2 nhỏ 60cc, áo size XXL, XXXL dùng chai 100cc- Chất liệu vải cao cấp, chống mài mòn cao, khó bị làm rách. Cùng với dải phản quang khi phải di chuyển vào ban đêm.

- Bình thường, cổ áo được gấp lại phía sau cổ, vải êm ái không gây khó chịu. Khi kích hoạt túi khí, cổ áo mở ra để bảo vệ phần đầu và cổ.- Cấu trúc vải lưới 3D giúp áo thông thoáng, không gây bí nóng cho người mặc.

- Khoá cài thông dụng nhanh chóng tiện lợi với 3 nấc tiêu chuẩn, chắc chắn- Áo được bổ sung các dây tăng đưa điều chỉnh độ ôm của áo và được dấu bên trong cực kỳ thẩm mỹ- Cơ chế hoạt động: chốt kích hoạt khí CO2 được nối với day cài phía dưới yên xe. Khi có va chạm, người lái nhào về phía trước sẽ giật sợi dây này, kích hoạt van bơm khí vào áo.- Nên áo giáp bảo hộ bên trong, sau đó mặc áo túi khí bên ngoài để bảo vệ an toàn tối đa.

- Áo Helite Turtle đã được trang bị giáp lưng kích thước lớn phủ dài từ gáy xuống lưng bảo vệ càng tối đa phần lưng chống các va đập mạnh và vật nhọn vào lưng- Phần dưới cánh tay rất thấp, dễ dàng di chuyển không vướng víu.
seller's contact
Shop đồ bảo hộ mô tô Bigbike.vn
Shop đồ bảo hộ mô tô Bigbike.vn
Tp Hồ Chí Minh
+84764640679
seller's location
Related Products

Your Browsing History
View your browsing history

give us feedback